สำหรับท่านที่ต้องการดูผลบอลสดสามารถเลื่อนลงไปด้านล่างของหน้านี้ได้เลยครับ มีตารางบอลสดอัพเดตผลบอลสดกันตลอด24ชั่วโมง ทุกคู่ ทั้งบอลไทย อังกฤษ ลีกวัน ลีกทู พรีเมียร์ลีก ลากีกา หรือจะเป็นฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ ก็มีผลบอลสดให้ดูกันครับ มีเสียงแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการยิงประตูกันเกิดขึ้น พร้อมหน้าต่างแชทพูดคุยกันสดๆ สำหรับคอบอล ทั้งไทยและเทศ วิเคราะห์ผลบอล แลกเปลี่ยนทรรศนะบอล แลกเปลี่ยนทีเด็ด

แฟนบอลไทยยังให้กำลังใจแม้ไทยแพ้ญี่ปุ่น 0 - 2 แสดงให้เห็นความรักและกำลังใจจากแฟนบอลไทย

[postlink] http://xn--clip-thovdtc.blogspot.com/2016/09/0-2.html[/postlink] http://www.youtube.com/watch?v=gKa2rj055nwendofvid [starttext]เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2559 ที่ผ่านมาทีมชาติไทยเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งได้จบลงไปด้วยผลสกอร์ ทีมชาติไทยพ่ายให้กับทีมชาติญี่ปุ่น 0 ประตู ต่อ 2 ซึ่งทีมชาติไทยก็ได้สู้สุดกำลัง และแฟนๆที่มาเชียร์หลังจบเกมส์การแข่งขันนัดนี้ แฟนบอลยังคงให้กำลังทีมชาติไทยแสดงออกซึ่งความรักและศรัทธาในทีมชาติไทยอย่างน่าภาคภูมิใจ [endtext]
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

คลิปฟุตบอลต่างๆในบล็อกนี้รวบรวมมาจากยูทูปทั้งหมด ในการแสดงความคิดเห็นกรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ เนื่องจากทางเราไม่มีส่วนในการอัพโหลดคลิปวีดีใดๆทั้งสิ้น

ห้องแชท