สำหรับท่านที่ต้องการดูผลบอลสดสามารถเลื่อนลงไปด้านล่างของหน้านี้ได้เลยครับ มีตารางบอลสดอัพเดตผลบอลสดกันตลอด24ชั่วโมง ทุกคู่ ทั้งบอลไทย อังกฤษ ลีกวัน ลีกทู พรีเมียร์ลีก ลากีกา หรือจะเป็นฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ ก็มีผลบอลสดให้ดูกันครับ มีเสียงแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการยิงประตูกันเกิดขึ้น พร้อมหน้าต่างแชทพูดคุยกันสดๆ สำหรับคอบอล ทั้งไทยและเทศ วิเคราะห์ผลบอล แลกเปลี่ยนทรรศนะบอล แลกเปลี่ยนทีเด็ด

ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดกีฬา

วิธีการดูบอลออนไลน์ 
หลังจากเข้ามาที่หน้า ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดฟุตบอลและกีฬาแล้วให้ทำการเลือกว่าต้องการดูบอลคู่ไหน ดังเช่นตัวอย่าง เป็นการเลือกดูบอลออนไลน์คู่ระหว่าง ไฟร์บวร์ก พบกับ ฮันโนเวอร์ 96 จึงคลิกเข้าไปที่ ลิงค์ของคู่นั้นก็จะแสดงรายการลิงค์สำหรับให้เลือกดูบอลออนไลน์ได้ว่าจะดูบอลกับลิงค์ไหน

ผลบอลสด

เมื่อคลิกเข้าไปให้ทำการคลิกที่ Link โดยจะมีหลายอันให้เลือก เช่น Link 1,Link 2,Link 3,Link 4 ซึ่งตัวเลือกเหล่านี้สามารถเข้าไปดูบอลได้ฟรีทั้งสิ้น แต่ถ้าหากเป็นของ เว็บแทงบอลต่างๆก็จะต้องให้เราลงทะเบียนก่อน ซึ่งตรงนี้ไม่ขอพูดถึงเนื่องจากจะแนะนำในเรื่องของการดูบอลฟรี

เช็คผลบอลสด

เมื่อคลิกที่Linkเข้าไปแล้วก็จะแสดงหน้าการถ่ายทอดสดฟุตบอลขึ้นมาให้เราดูทันที ในบางครั้งอาจจะมีโฆษณาขึ้นมาก่อนเข้าดู หรือระหว่างที่เข้าดูไปแล้วอาจจะมีโฆษณาแสดงขึ้นมาเป็นระยะๆ ก็ให้เรารอการนับถอยหลังของเวลาที่แสดงขึ้นมา หรือรอจนกว่าจะมีปุ่มกากบาทขึ้นมาให้กดปิด สังเกตุดังตัวอย่างรูปภาพด้านบน ให้เรากดปิดก็จะสามารถดูบอลออนไลน์ได้แบบไม่มีโฆษณามาบัง ให้สังเกตุปุ่มปิดโฆษณาดีๆ เพราะเล็กมากๆสามารถดูบอลออนไลน์ได้เลยนะครับ เลือกที่ทีมที่ต้องการจะดูเื่มื่อกดเข้าไปจะมีชื่อเว็บให้เลือกว่าจะดูกับเว็บไหนก็ให้เราคลิกที่ลิงค์เพื่อดูบอลออนไลน์เลยครับ ส่วนเรื่องความชัดความไหลลื่นก็แล้วแต่เว็บนั้นๆนะครับ บางเว็บอาจจะไม่สะดุดเลยแต่บางเว็บอาจจะสะดุดมาก ก็ให้เปลี่ยนไปดูอันอื่นแทน ก็จะสามารถดูบอลออนไลน์ได้ฟรีที่นี่ครับ

ห้องแชท